GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy hay Filler là gì ?

Chất làm đầy hay còn được gọi là filler, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Các phân tử hyaluronic có trong filler lúc này sẽ đổ đầy các thể tích mô giúp vị trí được tiêm đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn

Tiêm chất làm đầy filler là có thể nhận thấy hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt ngay tại vùng tiêm điều trị vì Filler không thể di chuyển từ vùng này sang vùng khác. Tiêm filler cũng không gây đau đớn, sẹo. Thời gian thực hiện tiêm filler chỉ mất từ 5-15 phút và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng sau đó.

 

Một số dịch vụ thẩm mỹ tiêm chất làm đầy (filler)  

* Tiêm chất làm đầy nâng mũi

Mũi là một trong những điểm nhấn trung tâm trên khuôn mặt, một chiếc mũi cao, thon gọn  xinh đẹp luôn là niềm mơ ước, là mục tiêu thẩm mỹ của nhiều người, giúp họ thành công và may mắn hơn trong sự nghiệp. Mũi sau khi nâng bằng filler sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt. Do đó, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chính là con đường ngắn nhất giúp có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thanh tú và chuẩn mực.

Đối với những người bị cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào bên trong vùng cằm khiếm khuyết theo một lượng đã tính toán trước đó. Lượng filler này ngay khi được tiêm vào sẽ lấp đầy các mô, tạo dáng cằm thon dài và đẹp. Filler là những hạt ngậm nước có cấu trúc tương tự như một chất có trong cơ thể con người, được kiểm tra và được FDA chứng nhận về chất lượng, được cấp phép sử dụng tự do nên an toàn và thân thiện với cơ thể con người.

Xóa nếp nhăn bằng phương pháp sử dụng Filler để tiêm vào những vùng xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt nhằm loại bỏ những nếp nhăn gây già nua, tự ti khi giao tiếp với người đối diện, giúp bạn tự tin hơn. Khi được tiêm vào da, các phân tử sẽ được phân tán đồng đều dưới da, có vai trò nâng vùng mô dưới các rãnh nhăn làm xóa đi các nếp nhăn, giúp khắc phục nếp nhăn, vết chân chim hay tình trạng da chảy xệ hiệu quả.

 

Quy trình thực hiện :

- Bác sĩ sẽ Thăm khám và tư vấn

-  Xác định và đánh dấu những vùng cần tiêm filler

-  Vô trùng và gây tê

- Thực hiện kỹ thuật tiêm filler

-  Chăm sóc, giữ gìn sau khi tiêm filler

Ưu điểm :

- Hiệu quả nhanh chóng

- Giúp trẻ hóa, làm đầy và xóa các vết nhăn

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP