GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Giới thiệu

Nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ là vấn đề luôn được quan tâm từ xa xưa cho đến thời đại ngày nay. Công – Dung – Ngôn – Hạnh là 4 tiêu chí của người xưa đối với người phụ nữ chuẩn mực. Trong đó, sắc đẹp đứng hàng thứ 2 của người phụ nữ đã được đề cập và quan tâm từ lâu. Và cho đến ngày nay, dường như các dịch vụ “ chăm sóc làm đẹp – phẫu thuật thẩm mỹ ” đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Ngoài những thành công không kém gì cánh mày râu, phụ nữ ngày nay còn mang nét đẹp quý phái và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

 

                                                           

http://phuongdung.com.vn/contents_phuongdung/images/3.jpg

Bác sĩ Trần Thúc Bảo

Cuộc sống lo toan, áp lực từ công việc khiến các bạn ngày càng có ít thời gian chăm sóc bản thân. Sự căng thẳng mệt mỏi hàng ngày làm tăng nhanh quá trình lão hóa. Những dấu hiệu da khô, sạm nám thiếu sức sống khiến làn da của bạn bớt đi vẻ đẹp vốn có. Phòng khám thẩm mỹ Phương Dung với mong muốn mang đến vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên cho gương mặt khách hàng, nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng. Bác sĩ luôn cập nhật các kiến thức mới bằng sự kết hợp giữa phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa. Phòng khám thẩm mỹ Phương Dung đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công như nâng mũi, tạo hình mắt hai mí, độn cằm ..v.v… Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.

Phòng khám thẩm mỹ Phương Dung : được thành lập rất sớm. Đã trở thành địa điểm uy tín về làm đẹp của khách hàng trong nước và việt kiều.

      

http://phuongdung.com.vn/contents_phuongdung/images/1(2).jpg

Tại sao lại chọn phòng khám thẩm mỹ Phương Dung ?

- Công nghệ tiên tiến và phụ trách là Bác Sĩ Trần Thúc Bảo được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

- Sang trọng, tiện nghi

- Uy tín lâu năm, đã nhận được sự hài lòng lớn từ khách hàng

http://phuongdung.com.vn/contents_phuongdung/images/49.JPG

Phòng tiếp đón hiện đại, sang trọng, tiện nghi

 

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

Giấy phép hoạt động số : 00456/SYT-GPHĐ

Địa chỉ : 290 Âu Cơ – Phường 9 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Số điện thoại : 028.38616161

Giờ làm việc từ 8h đến 18h.  Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Website : Phuongdung.vn

Email: phuongdungbacsibao@gmail.com

Phòng khám thẩm mỹ Phương Dung – Bs Trần Thúc Bảo , một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh.

googleb49a70eb77f35eb3.html

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP