GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt

Lão hóa da là gì ?

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm hủy hoại cấu trúc nền của da, làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài.

 

[​IMG]


Với sự cố gắng liên tục, cuộc sống của từng người ngày càng phát triển hơn trước, đồng thời cùng với sự thành đạt, tuổi tác cũng ngày càng cao hơn. Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với tất cả mọi người kể từ sau khi bước qua tuổi 30. Lớp collagen và elastin bên dưới da bị phân hủy dần sau mỗi năm tuổi, trong khi đó lượng collagen và elastin do cơ thể tự sản sinh ra ngày càng ít dần đi, làm da giảm dần sự săn chắc, các nếp nhăn hình thành ngày càng nhiều và sâu hơn, da ngày càng sạm hơn …

[​IMG]


Dù có thể nhiều người không có nhu cầu làm đẹp, nhưng hầu như không ai muốn cho người khác thấy và nghĩ là mình đang già đi, vì quan niệm từ xưa: “lão lai, tài tận!”. Do đó “chống lão hóa” hiện là vấn đề có tính thời sự trong xã hội kinh tế ngày càng phát triển.
 


Xóa các nếp nhăn
Hiện nay, với tiến bộ của khoa học, rất nhiều công nghệ mới liên tục được phát minh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và chính đáng về chống lão hóa này. Với can thiệp của các công nghệ chống lão hóa mới, rất khó cho chúng ta đoán chính xác tuổi con người hiện tại. Cũng cùng ở tuổi 40, có thể người phụ nữ ở thành phố trông chừng như mới 35, trong khi người phụ nữ ở thôn quê tưởng chừng như đã 50! Chống lão hóa không chỉ đơn thuần là vấn đề làm trẻ dung mạo, hình thể, nhưng việc cảm nhận mình trẻ trung qua soi gương, qua thái độ giao tiếp từ những người chung quanh… sẽ hình thành tâm lý trẻ trung ngay trong lòng người. Hiện có nhiều phụ nữ tuổi đã trên 60, nhưng trông chừng như chưa đến 50 và hàng ngày đi chơi thể thao, khiêu vũ… rất sôi nổi , trẻ trung và tự tin.

Vậy với tuổi nào thì bắt đầu việc chống lão hóa, và chống như thế nào? Nhiều công trình nghiên cứu của các bác sĩ đã khuyến cáo: chờ đến khi thấy “lão” rồi mới “chống lão hóa” thì đã khá trễ! Phải chống lão hóa ngay từ khi còn trẻ – phải tránh nếp nhăn ngay từ khi chưa có nếp nhăn! Cụ thể là ngoài chế độ thể dục vận động cơ thể thường xuyên, cần phải tránh các nguyên nhân khách quan chủ yếu gây lão hóa là ánh nắng, thuốc lá, rượu, stress, ô nhiễm môi trường…, kế đến cần cải thiện tình trạng lão hóa da bằng cách đưa vào cơ thể các chất chống oxy hóa (antioxydants) để khử các gốc tự do (free radicals) như:

Vitamin C: có nhiều trong bưởi, xoài, rau ngót, cần tây, cà chua…

Vitamin E: có nhiều trong đậu xanh, giá, xà lách, cà rốt…

Beta Carotene: tiền chất Vitamin A, có nhiều trong gấc, cà rốt, cà chua, quýt…

Selenium: một chất khoáng đặc biệt, có nhiều trong cá biển, lòng đỏ trứng, nấm…


 

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn, có thể gọi đến hotline : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp Thẩm Mỹ Phương Dung để được tư vấn.

Địa chỉ : 290 Âu Cơ – Phường 9 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Giờ làm việc từ 8h đến 18h.  Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Website : Phuongdung.vn

 

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP