GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phun xăm mi mắt

Phun xăm mí mắt là gì ?
Thông thường mắt một mí, không rõ mí, mắt nhỏ, mắt xếch,… là những nhược điểm cần khắc phục của đôi mắt. Thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện đôi mắt thì nhiều người đã tìm đến công nghệ phun xăm mí mắt.

 

Phun xăm mí mắt là quá trình mà bác sĩ sẽ tạo đường viền mí mắt bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, đạt chuẩn. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ có đường viền mắt ấn tượng và đôi mắt trở nên sắc sảo, xinh đẹp hơn. Phun xăm mí mắt là công nghệ phun thêu được phát triển từ kỹ thuật phun mí mắt truyền thống mà ở đó những khuyết điểm đã được khắc phục. Kỹ thuật này là hình thức trang điểm lâu dài bằng việc sử dụng máy móc phun xăm để vẽ đường viền mi mắt sắc nét giúp mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Những trường hợp nên phun xăm mí mắt
· Mắt to, lồi do bẩm sinh hoặc đeo kính lâu năm
· Mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn.
· Mắt một mí, mí sụp hay hay mí lót.
· Những người thường xuyên phải trang điểm để đáp ứng yêu cầu công việc.
· Những người muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

[​IMG]

 

Màu và kiểu dáng
Đối tượng của nghệ thuật phun xăm chiếm đa số là phụ nữ tuổi trung niên, nữ nhân viên văn phòng. Năm 2008, xu hướng màu cho phun xăm môi là màu đỏ hồng tự nhiên và kiểu dáng được ưa chuộng là hình tái tim, hơi tròn; lông mày màu nâu đen hình dấu ớ và cánh én, màu cho mí mắt đa số là màu đen. Một số ít giới trẻ thích dùng màu nâu đen và xăm sát mi mắt không dài quá so với đuôi mắt trông sẽ tự nhiên hơn. Tuy nhiên, định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tuỳ thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hoà, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp.Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.

Ưu điểm của phương pháp phun xăm mí mắt
Công nghệ tân tiến hiện đại , phun xăm mi mắt một trong những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ này ra đời đã chính thức khắc phục tất cả các nhược điểm giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn một cách tự nhiên nhất.
Quy trình nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả nhẹ nhàng. Bằng cách sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ với độ sâu 0,2mm có thể hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

[​IMG]

Chăm sóc và chỉnh sửa
Sau khi phun thêu, điêu khắc 3D, chân mày, môi, mi mắt, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước chờ đến khi da vùng đó tự tróc, ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở… Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xoá bỏ để xăm mới lại. Có một số phương pháp xoá xăm khác nhau cho từng trường hợp: Xoá bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.
Khách hàng nên từ chối khi kỹ thuật viên xoá xăm bằng hoá chất vì sẽ rất nguy hại cho da, xoá bằng laser sẽ an toàn và thẩm mỹ nhưng tổng chi phí cho nhiều lần xoá thường rất cao. Nếu muốn loại bỏ được hết vết xăm cũ trong một lần bằng tia laser thì sẽ để lại vùng da bị chết sẹo lồi, lõm rất xấu. Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xoá nên cần một khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn sẽ dẫn đến vùng da xăm bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo chứ không bị bệnh da liễu hay ung thư da như một số người đồn đại.

Để đảm bảo an toàn và đẹp, khách hàng phải biết cách chọn kỹ thuật viên phun xăm tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ và nhiều kinh nghiệm, mực phun xăm phải tốt. Có như vậy thì kiểu dáng và màu sắc mới hoàn hảo.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP