GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ

Quá trình lão hóa là một tình trạng mà tất cả mọi người đều phải trải qua, một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy sự xuất hiện của lão hóa là phần da vùng mắt mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp.

Phẫu thuật treo cung mày trực tiếp là phương pháp phẫu thuật để cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp, không còn sụp mí và khuôn mặt sẽ trẻ đẹp hơn.

- Phẫu thuật treo cung mày trực tiếp dành cho những người có nhu cầu tạo dáng mày mới, phù hợp với khuôn mặt.

- Những người có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần với mắt, trông thiếu thẩm mỹ.

- Người mong muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ bị xấu, mờ hoặc người bị sụp mí mắt.

* Với sự tiến bộ của kỹ thuật, tùy mong muốn và tình trạng chân mày của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật phù hợp để cho ra kết quả tốt nhất. Phẫu thuật treo cung mày được chia ra nhiều trường hợp và ứng với mỗi tình trạng mắt khác nhau của mỗi khách hàng, cụ thể như sau:

+ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

+ Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn, lúc này bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

+ Trường hợp thứ ba: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thánh tú, tươi trẻ hơn.

Ngoài ra còn có phương pháp treo cung mày bằng chỉ sinh học có khả năng làm tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ chế sản sinh collagen khiến cho da được nuôi dưỡng tốt hơn, mang lại làn da căng mịn, săn chắc va trẻ trung, thực hiện đơn giản sử dụng kỹ thuật kéo căng cơ để một đầu chỉ kéo phần chân mày sụp về phía trên trán sau đó cố định lại cho cao hơn, tạo dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt, mắt to tròn, mí rõ, ánh mắt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn.

Với chỉ sinh học Bác Sĩ chỉ cần trích một vết rất nhỏ trên da để luồn những sợi chỉ đính vào cân dưới da để nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Với cấu trúc này, chỉ sinh học trở thành khung giá đỡ giữa các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ làm căng da mặt.

Quy trình thực hiện :

- Bác sĩ sẽ Thăm khám và tư vấn

- Sát khuẩn và gây tê cục bộ

- Tiến hành phẫu thuật

- Khâu vết mổ bằng nylông 6 – O mối rời

Ưu điểm :

- Chân mày nhìn tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

- Giúp gương mặt trẻ trung hơn

- Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP