GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật thừa da mi trên

Từ xa xưa đến nay, hình ảnh đôi mắt đẹp đã được ca ngợi rất nhiều trong các lĩnh vực nghệ thuật từ văn chương, âm nhạc cho đến hội họa. Tuy mỗi thời có quan niệm khác nhau để đánh giá nhưng chung quy lại chúng ta đều cảm nhận được rằng đôi mắt đẹp để lại nhiều ấn tượng và tạo cảm tình cho người đối diện.

Vậy hiện nay, chúng ta quan điểm thế nào về một đôi mắt đẹp ?

1. Hài hòa với khuôn mặt
Đối với phụ nữ, đôi mắt sẽ đẹp hơn khi kết hợp với đôi hàng mi cong, dài và cặp chân mày thanh tú.

2. Đuôi mắt hướng lên trên

Người ta cho rằng đôi mắt có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên trên là biểu hiện của một người thông minh, toát lên sự lạc quan, mạnh mẽ, tươi sáng và ấn tượng hơn.

3. Một đôi mắt sáng long lanh

Một đôi mắt mở to và sáng long lanh sẽ cuốn hút người đối diện, trông bạn tự tin và tràn đầy sức sống hơn.

4. Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng

Đôi mắt ti hí thường làm cho người ta liên tưởng đến những tính cách không tốt như gian manh, dữ dằn. Nên thông thường người ta thích một đôi mắt to tròn, mắt 2 mí rõ ràng tạo cho khuôn mặt sự hiền lành, khả ái mà cũng không kém phần sắc sảo.

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí là phẫu thuật mi mắt, cắt mi mắt để cải thiện mắt một mí, mắt không có mí hoặc loại bỏ da và mỡ thừa để tạo mắt hai mí.

Do quá trình lão hóa nên da mất tính đàn hồi, giảm trương lực cơ mi. Khi bị sụp mi mắt, người cao tuổi mở mắt khó khăn. Nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩn đầu mới có thể nhìn được. Da mi của mắt trễ xuống tạo cho mi trên có nhiều nếp mi. Da mi trễ qua cả bờ mi và che phủ phần lớp đồng tử dẫn đến cản trở khả năng nhìn. Mắt bị sa trễ hay sụp mí khiến người bệnh trông già hơn, thiếu tự tin, ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt.

Phẫu thuật thừa da mi trên là một trong những giải pháp hiệu quả loại bỏ da thừa, mỡ thừa trên mắt giúp đôi mắt to tròn, thu hút và quyến rũ hơn.

Với phẫu thuật tạo hình mi mắt, Bác Sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên, tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP