GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Ngày nay việc nâng sống mũi và thu gọn cánh mũi trở nên rất phổ biến vì người Á Đông của chúng ta vốn là “da vàng mũi không cao”, nhiều người tin rằng việc có một sống mũi đẹp sẽ làm cho họ may mắn hơn, thậm chí thay đổi được vận hạn của họ. Lý giải theo trình tự của khoa học khi có một sống mũi vừa ý, người ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn hơn và từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Ngoài ra cánh mũi cũng phải hài hòa với sống mũi.

– Có chỉ định thu gọn cánh mũi khi khoảng cách giữa hai cánh mũi lớn hơn khoảng cách giữa hai khóe mắt trong

– Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu cắt bớt phần nền và một phần mô mềm của cánh mũi bị phồng, dấu sẹo mổ vào rãnh mũi – mặt để thu gọn vùng cánh mũi. Thủ thuật này ngày nay được sử dụng rất phổ biến
– Tuy nhiên phẫu thuật này đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo và chính xác để có được sự hài hòa cân đối trên khuôn mặt

Phương pháp này thường được áp dụng với các trường hợp cánh mũi thô, to bè sang hai bên.  Tùy theo cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ can thiệp kỹ thuật chỉnh sửa bằng phương pháp phù hợp giúp tạo hình dáng mũi chữ A thon gọn với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên gương mặt bằng 1 trong 2 phương pháp:

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng đối với người mũi to và cánh mũi mỏng.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi to và dày.

Vì chỉ can thiệp ở vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp vào cấu trúc bên trong nên thu nhỏ cánh mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn, và không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp.

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP