GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí

Từ xa xưa đến nay, hình ảnh đôi mắt đẹp đã được ca ngợi rất nhiều trong các lĩnh vực nghệ thuật từ văn chương, âm nhạc cho đến hội họa. Tuy mỗi thời có quan niệm khác nhau để đánh giá nhưng chung quy lại chúng ta đều cảm nhận được rằng đôi mắt đẹp để lại nhiều ấn tượng và tạo cảm tình cho người đối diện.

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí là gì ?

Khâu tạo hình mắt hai mí là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp dài ngắn sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ nâng mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Kỹ thuật nhấn mí ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lứa tuổi.

Phương pháp nhấn mí này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Khâu tạo hình mắt hai mí là luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô cơ nâng mi tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Đây là cách duy nhất mà bạn không phải phẫu thuật cắt mí tạo mắt hai mí, mà chỉ cần khâu tạo hình mắt hai mí luồn chỉ đơn giản cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí có ảnh hưởng gì không ?

Khâu tạo hình mắt hai mí bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Toàn bộ thao tác chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt chứ không can thiệp sâu vào các dây thần kinh nên không có ảnh hưởng thị giác.

 

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Đường khâu nếp mí.

Đường khâu nếp mí cũng chính là đường nhấn mí, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện không đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này thiếu vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường nhấn mí ban đầu.

- Kỹ thuật khâu tạo hình mắt hai mí.

Khi thao tác kỹ thuật nhấn mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì  nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.

- Cơ địa mỗi người.

Mỗi khách hàng nhấn mí thuộc các cơ địa khác nhau,chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.

- Tốc độ lão hóa theo tuổi tác

Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến khâu tạo hình mắt hai mí. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.

Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí thường được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bệnh viện và bệnh nhân có thể về nhà cùng ngày. Nên dùng một miếng gạc lạnh chườm lên mí mắt để giảm sưng.Vết thương sẽ lành trong vòng một đến hai tuần. Khoảng 3 tháng mí mắt sẽ hoàn thiện như tự nhiên và đẹp như mong muốn.

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

 

 

 

 

 

 

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP