GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Phẫu thuật độn cằm

Thế nào là chiếc cằm đẹp ?

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Chiếc cằm đẹp phải có độ dài, độ nhô ra so với gương mặt sao cho cân xứng nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn trên.

Diễn viên điện ảnh Thanh Tú

Cằm dáng chữ V là chiếc cằm thon gọn và có điểm nhấn tại cằm, tạo thành hình tam giác cân đối, giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú và thêm xinh xắn hơn. Cằm dáng chữ V là dáng cằm mà giữa cằm và hai góc xương hàm tạo thành hình chữ V cân đối.

Sở hữu gương mặt dáng chữ V với những đường nét thanh tú là niềm khát khao của chị em phụ nữ, giúp cho gương mặt bạn trở nên sắc sảo và sang trọng, bởi có được vẻ ngoài ấn tượng bao giờ cũng giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Rất nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt thiếu hài hòa. Vì vậy thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm nhằm khắc phục những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, hài hòa, thanh thoát.

Phẫu thuật độn cằm là biện pháp làm thay đổi hình dáng vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục khiếm khuyết của cằm.

 

Độn cằm thường được áp dụng với những trường hợp sau:

- Người có cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài)

- Người có cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý)

Có 2 phương pháp độn cằm đó là :

- Độn cằm bằng vật liệu độn: Sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.

- Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp hơn.

Quy trình thực hiện :

- Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn

- Chuẩn bị vật liệu độn cằm cần thiết

- Đo vẽ vị trí phẫu thuật

- Sát khuẩn và gây tê

- Tiến hành phẫu thuật :

       • Rạch da dưới nếp cằm hoặc niêm mạc trong miệng.

- Đóng kín vết mổ, kết thúc ca phẫu thuật.

 

Ưu điểm :

- Khắc phục những khiếm khuyết như cằm lẹm, cằm ngắn

- Sở hữu chiếc cằm dáng chữ V, hài hòa với gương mặt

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ , có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161 hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để được bác sĩ Trần Thúc Bảo người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám tư vấn.

dịch vụ khác...

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333161 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP