GIỜ LÀM VIỆC:

    Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

    Chủ Nhật nghỉ.

  • English
  • Tiếng Việt

Cơ sở vật chất hiện đại

Cuộc sống lo toan, áp lực từ công việc khiến các bạn ngày càng có ít thời gian chăm sóc bản thân. Sự căng thẳng mệt mỏi hàng ngày làm tăng nhanh quá trình lão hóa. Những dấu hiệu da khô, sạm nám thiếu sức sống khiến làn da của bạn bớt đi vẻ đẹp vốn có. Thẩm mỹ Phương Dung là một trong những Thẩm mỹ viện được thành lập rất sớm. Đã trở thành địa điểm uy tín về làm đẹp của khách hàng trong nước và Việt Kiều.

Thẩm mỹ Phương Dung được phụ trách bởi Bác Sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp về kỹ thuật Chăm Sóc Da và đặc trị chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ Phương Dung là nơi thực hiện các phẫu thuật Thẩm Mỹ rất được tín nhiệm với khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ Phương Dung còn có những dịch vụ khác như : phun thêu, điêu khắc 3D, tán bột chân mày, môi, mi mắt. Chăm sóc da bị thâm, nám, sẹo rỗ. Tắm trắng dưỡng da toàn thân.

Thẩm mỹ Phương Dung đa dạng gói dịch vụ, ứng dụng các công nghệ hiện đại. Nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn tự tin và đảm bảo vào tay nghề. Đến với Thẩm mỹ Phương Dung để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Rất Hân Hạnh được đón tiếp Quý Khách !!!

TOP