GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Xóa tàn nhang, nốt ruồi, mụn thịt

Nốt ruồi là gì ?

Nốt ruồi là một loại u tế bào hắc tố lành tính của da, đa số nốt ruồi đều xuất hiện trong những năm trước 20 tuổi và mỗi người có từ 10 đến 40 nốt ruồi trên cơ thể. Xét về phương diện sức khỏe thì chúng ta không cần điều trị nốt ruồi. Tuy nhiên, về phương diện thẩm mỹ thì nốt ruồi khiến nhiều người không hài lòng về vẻ ngoài của mình, và vì thế họ có nhu cầu xóa nó đi.

1. Tàn nhang là gì ?

[​IMG]

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bổ thành từng đám, tập trung nhiều trên mũi và hai má.Tàn nhang đa dạng về màu sắc, có người màu vàng, nâu vàng, nâu sáng và phần lớn là màu nâu đen. Bản chất là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin, và chúng thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn.

Mụn thịt là gì ?

[​IMG]

 

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, xuất hiện do sự phát triển quá mức của các tế bào collagen, rối loạn chuyển hóa dưới da hoặc yếu tố di truyền.Mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ trầm trọng, khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp và công việc. Hơn nữa, mụn thịt nếu để lâu, có thể lan ra nhiều vùng khác trên cơ thể, gây khó khăn cho cho quá trình điều trị triệt để.

 

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP