Thanh Tú – Được mời làm Đại sứ của thẩm mỹ Phương Dung

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại theo đúng trào lưu của giới trẻ hiện nay, Thanh Tú diễn viên được Hội đồng phim từ Mỹ trao tặng danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc trong bộ phim Dịu Dàng vừa chính thức được mời làm đại diện cho thẩm mỹ viện làm đẹp tại TPHCM.

Đây là niềm vui cũng như niềm tự hào của cô gái trẻ, đang còn ở tuổi cắp sách đến trường như Thanh Tú. Vẫn còn chút e dè với chuyện làm đẹp của người lớn, Thanh Tú vẫn được Mẹ dẫn đến Thẩm Mỹ Viện Phương Dung nhằm làm quen với các dịch vụ nơi đây nằm trên đường Âu Cơ – P 9 – Quận Tân Bình trong chương trình thu hình về việc bật mí làm đẹp của bác sĩ Trần Thúc Bảo, một trong những chuyên gia làm đẹp hàng đầu hiện nay ở Việt Nam.

thanh-tu-tai-tham-my-vien-phuong-dung-2

Với Thanh Tú lần đầu được dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng bác sĩ Bảo với cô là điều thú vị đầy bổ ích trong việc gìn giữ và nâng cao vẻ đẹp của chính mình.

Thanh Tú tại Thẩm mỹ viện Phương Dung

Đến nơi đây Thanh Tú được biết thêm nhiều dịch vụ: Nâng mũi, phun xăm, căng da mặt, xóa nếp nhăn, nâng ngực, hút mỡ thừa…. những loại hình mà trước đây Thanh Tú chỉ được nghe qua, giờ được tận mắt nhìn thấy khiến cô phấn khởi, bởi có quá nhiều loại hình giúp mình tăng vẻ đẹp một cách hoàn hảo.

Trong lần hội ngộ này, Thanh Tú vui vẻ, phấn khởi khi được phỏng vấn cũng như thể hiện những tâm tư, thắc mắc về vấn đề làm đẹp. Khó hay dễ, phức tạp hay đơn giản, lợi hay hại sau khi làm đẹp… Gần như tất tần tật các vấn đề đều được bác sĩ Bảo tư vấn một cách tận tâm và sâu sắc.

Diễn viên Thanh Tú đi Thẩm mỹ viện Phương Dung

Thanh Tú quan niệm: “Lần đầu đến với thẩm mỹ viện Phương Dung, cùng các anh chị như: Huỳnh Du, Hồng Thy, Thu Hằng, ca sĩ Hà Thanh Trúc… Tú thấy mình như bé nhỏ trước mọi việc làm đẹp. Việc được mời làm đại sứ cho một thương hiệu chuyên làm đẹp cho các chị em phụ nữ là điều vinh dự và hơn bao giờ hết, Thanh Tú hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và con đường nghệ thuật của mình, nhất là quảng bá cho nhiều nghệ sĩ ở môi trường nghệ thuật biết đến thẩm mỹ viện Phương Dung…”.

Được biết thẩm Mỹ Viện Phương Dung đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng tại Việt Nam và việt kiều trên toàn thế giới qua phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp, máy móc tối tân, công nghệ kỹ thuật và chất lượng cao của các hãng sản xuất thiết bị cho ngành Thẩm Mỹ nổi tiếng của Châu Âu.

Hình ảnh về Thẩm Mỹ Viện Phương Dung

BS Trần Thúc Bảo Thẩm mỹ viện Phuong Dung

Bác sĩ Trần Thúc Bảo Giám đốc Thẩm mỹ viện Phương Dung

Tham my vien Phuong Dung

Người mẫu Hồng Thi tại Thẩm mỹ viện Phương Dung

hong-thi-tham-my-vien-phuong-dung-1

Thẩm mỹ viện Phương Dung

Thanh Tú và Mẹ cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện Phương Dung

bac-si-tran-thuc-bao-phuong-dung-1

Bác sĩ Trần Thúc Bảo trong chương trình bật mí làm đẹp với khán giả truyền hình

hong-thi-tham-my-vien-phuong-dung-3

Diễn viên Hồng Thy, Thanh Tú và Kiều Trinh… tại buổi ghi hình thẩm mỹ viện Phương Dung

hong-thi-tham-my-vien-phuong-dung-4

Hồng Thy và diễn viên Huỳnh Du tại Thẩm mỹ viện Phương Dung

bac-si-tran-thuc-bao-phuong-dung-3

Ca sĩ Hà Thanh Trúc cùng ba mẹ đến ghi hình về câu chuyện làm đẹp

THẨM MỸ VIỆN PHƯƠNG DUNG

Nguồn tin: idol.com.vn