GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Tạo hình nhũ hoa

Hơn 80% đàn ông nhìn phụ nữ đều nhìn vòng một trước, nên có thể thấy vòng một là "vũ khí" để lại ấn tượng sâu sắc nhất của phụ nữ. Đặc biệt, bộ ngực đẹp cũng là chìa khóa giữ lửa cho tình yêu vợ chồng. Tất cả các chị em phụ nữ đều mong có được bầu ngực đầy đặn mềm mại và nữ tính. Và rất nhiều người cho rằng vẻ đẹp của vòng 1 được đánh giá bằng kích thước, càng "hoành tráng" càng đẹp. Nhưng thực tế không phải như vậy, một bộ ngực đẹp cũng có nhiều tiêu chuẩn để chấm. Vậy thế nào là một bộ ngực đẹp và chuẩn ?
 

[​IMG]Số đo vòng một phù hợp với chiều cao cơ thể

Bầu vú săn chắc, mềm mại

Sự hài hòa giữa núm vú và quầng vú

Sự hài hòa với vóc dáng

Tại sao cần thẩm mỹ tạo hình nhũ hoa ?

 

[​IMG]

 

Một bầu ngực đẹp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố như: khuôn ngực đầy và căng tròn, quầng vú hồng hào, núm vú gọn gàng cân đối hài hòa. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đầy đủ được các yếu tố đó. Nhiều người cảm thấy không hài lòng về kích thước và chiều dài của núm vú vì chúng khiến bầu ngực kém hấp dẫn. Bởi vậy mà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tạo hình thu nhỏ núm vú được phát triển để giúp phái đẹp hoàn thiện hơn vòng một của mình.Thu gọn núm vú là bí quyết làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình dáng của núm vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú. Thu nhỏ núm vú (thu nhỏ đầu nhũ hoa) là một tiểu phẫu đơn giản, giúp núm vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực.
 


Các bước thu nhỏ nhũ hoa chỉ dừng lại ở việc tác động vào phần làn da núm vú mà không sang chấn vào vùng mô lân cận, không va chạm đến các dây thần kinh tuyến vú, Đồng thời bảo tồn ống dẫn sữa. Vì vậy, kỹ thuật này không gây thương tổn cho ngực, không tác động đến chức năng tuyến sữa cũng như các cảm giác sinh lý tự nhiên của bầu ngực.Thường phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và đầu vú được kết hợp với nhau nhưng cũng có khi chỉ thực hiện một phần khi chỉ có quầng vú quá rộng hoặc đầu nhũ hoa quá lớn . Việc thu nhỏ này cũng nhằm tạo nét đẹp cho toàn bộ ngực. Do phẫu thuật được thực hiện tại điểm tiếp giáp giữa 2 màu da nên khó thấy vết sẹo.
 


Ưu điểm vượt trội của tạo hình nhũ hoa :

- Thực hiện nhanh chóng, an toàn

- Tạo hình đầu ngực cân đối, đẹp tự nhiên

- Không để lại sẹo


Các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP