GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Sửa tai vểnh, tai dị dạng

Tai trong tướng pháp gọi là Thám thính quan, biểu hiện về tuổi thọ của con người. Nếu tai đẹp thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm, còn nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có tai là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được. các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi, nhưng đôi tai thì trước sau như vậy, dường như không hề có sự thay đổi, chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh tuổi thọ của một người.
 

[​IMG] 

Tai tốt tướng cần phải thành quách phân minh, đầy đặn, màu sắc sáng đẹp, lỗ tai lớn có Thủy châu. Tuy nhiên không lại có một số trường hợp tại không đẹp , tai mỏng, thô, gốc tai nhỏ vểnh lên

Một số bất thường khác được xem như tai vểnh

- Tai to

- Tai bị co: vành tai nhỏ nhưng có khuynh hướng vểnh ra do rìa quanh gờ luân không đủ nên tai bị úp về phía trước

- Tai ẩn: vành tai với cực trên bị vùi vào da vùng thái dương

- Tai hình dấu hỏi: do thiếu phần trên trái tai

 


Tai vểnh, và tai dị dạng bị gây ra bởi sự phát triển bất thường của sụn vành tai. Để khắc phục vấn đề tai vểnh này, có người cố gắng chỉnh lại bằng cách may đơn giản phía sau vành tai, nhưng không đạt kết quả, hoặc không ổn định lâu dài.

Giải pháp căn bản là phải phẫu thuật trực tiếp lên sụn vành tai mới có thể giải quyết triệt để được. Với sự am hiểu và khéo léo, bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hình và đưa vành tai vào vị trí bình thường của nó, với đường sẹo rất nhỏ nằm khuất sau rãnh vành tai.

Sửa tai vểnh dị dạng và các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP