GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Nâng mũi S-line

Chiếc mũi cũng là thứ vũ khí bí mật mà nhiều chị em còn chưa nắm bắt được hết giá trị q.u.y.ế.n r.ũ của nó.Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Vậy thế nào là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?
Khi nhìn trực diệnChiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò như vị thuyền trưởng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

 

[​IMG]

Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Ngược lại chiếc mũi tẹt to bè lại khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm trí người quan sát. Đặc biệt chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

Khi nhìn nghiêng khuôn mặt khi nghiêng một góc 30-40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở nên thật bí ẩn.Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc độ này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất. Bạn muốn xuất hiện với một chiếc mũi cao, đường cong tự nhiên hay chiếc mũi tẹt nhìn mãi không ra ?

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.
Nâng mũi S-line chính là câu trả lời mà các chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn. Dáng mũi S-line sẽ giúp bạn xinh đẹp, tự tin trước mọi ánh nhìn.

 

[​IMG]

Phẫu thuật nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay
Dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Như vậy nâng mũi S-line phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Mặt khác chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.

Như vậy, với công nghệ nâng mũi S-line, chiếc mũi của bạn ngoài việc được nâng cao hơn, dáng mũi của bạn cũng có được đường cong và sự mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Khi nào nên nâng mũi Sline? Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

 

Trong điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu và quan điểm về cái đẹp của con người, nhất là phái nữ, cũng thay đổi theo. Thời gian gần đây, ngành phẫu thuật tạo hình, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ, đang thật sự phát triển, thỏa mãn sự khát khao cái đẹp của con người. Theo đó, phẫu thuật nâng cao sống mũi trở nên rất thông dụng và phổ biến. Phẫu thuật nâng cao sống mũi là một thủ thuật sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo, ngày nay thông dụng nhất là chất silicone dẻo vì dễ sử dụng độn vào mũi nhằm làm cho sống mũi cao hơn và có hình dáng đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt hơn. Mỗi bác sĩ phẫu thuật tạo hình có những kiểu phẫu thuật nâng mũi của riêng mình, Nhưng tựu chung đều nhằm mục đích làm cho mũi trở lên ưa nhìn và phù hợp với khuôn mặt hơn. Thông thường hầu hết các trường hợp sau phẫu thuật sống mũi được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện trông rạng rỡ hơn. Nếu chỉ xem thực hiện thì có cảm giác phẫu thuật nâng mũi thật đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng thực tế, để tạo ra một cái mũi đẹp, nằm yên, dung nạp và hòa hợp với da thịt con người là cả một vấn đề. Công việc này ngoài đòi hỏi về chuyên môn còn cần sự tỉ mỉ, kỳ công. Gần đây có phương pháp mới hoàn thiện hơn gọi là nâng mũi S-line bằng sụn tự thân. Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân được ứng dụng khá gần đây sau sáng kiến của Byrn người Mỹ và phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Việt Nam ứng dụng kỹ thuật này từ năm 2008. Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với 2/3 phía tháp mũi được ghép bằng sụn nhân tạo. 1/3 phía đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn. Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi truyền thống như lộ sống, bóng đỏ ...v.v..

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP