GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Làm môi trái tim

Thời nay, môi trái tim đã được coi là “chuẩn mực” của đôi môi đẹp. Tuy nhiên vẫn không ít người còn mơ hồ và chưa thể hình dung môi trái tim là gì ?
 
 
Đôi môi hình trái tim là như thế nào ?
Môi trái tim thường gợi ý cho chúng ta hình dung đôi môi quyến rũ, gợi cảm, đậm chất nữ tính.
 
Tạo hình môi trái tim
Bằng một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo kết hợp trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi môi cuốn hút, đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tùy theo mong muốn của khách hàng. bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn tạo hình môi trái tim ở môi trên hoặc môi dưới sao cho cân đối, hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Đối với phương pháp tạo môi trái tim trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim giúp tạo làn môi vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ được chia đôi cân đối với độ nông sâu phù hợp. Môi trái tim được tạo giống như hình trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành 2 phần lượn sóng, bờ môi dưới căng mọng và viền môi uốn lượn kiêu kỳ. Đây là xu hướng môi xinh của phụ nữ Á Đông.
 
 
Theo các chuyên gia thẩm mỹ , làm môi trái tim phải đảm bảo đạt những tiêu chuẩn vẻ đẹp sau:
– Tạo giống như hình trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành 2 phần đều lượn cong mềm mại.
– Kích thước vành môi ở trên chiếm khoảng 1/2 hoặc 2/3 vành môi bên dưới.
– Bờ môi dưới căng mọng đảm bảo tiêu chuẩn cân đối, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, .
– Viền môi uốn lượn gợi cảm, màu sắc của môi tươi tắn.
 
 
Ai sở hữu đôi môi hình trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ, rạng rỡ đầy sức hút.Phẫu thuật thẩm mỹ môi nhằm tạo hình môi trái tim, chỉnh sửa môi dày thành mỏng như ý muốn … Kết quả là sau phẫu thuật môi đẹp tự nhiên hoàn toàn, hài hoà với gương mặt, tạo nên dáng vẻ sang trọng và quý phái. Phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ đem đến cho ban đôi môi trái tim đẹp hoàn hảo với bờ môi trên cong hình vòng cung, bờ môi dưới căng mọng có gợn nhỏ ở chính diện môi dươi tạo thành hình trái tim quyến rũ. Phương pháp này đặc biệt thích hợp để khắc phục những khuyết điểm về đôi môi thô, dày, thiếu cân xứng, viền môi không rõ nét.
 
 

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP