GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Làm môi mỏng hoặc dày

Đôi môi từ lâu được xem là một trong những biểu tượng vẹn toàn nhất của vẻ đẹp nữ giới. Có người nói rằng: “Đôi môi đẹp có thể “cứu” toàn bộ nhan sắc của một phụ nữ, bất kể nàng gầy hay béo, cao hay thấp”. Bạn không tin sao?

[​IMG] ​

Một đôi môi đẹp là đôi môi như thế nào?
Chắc chúng ta ai cũng đều biết rằng tùy vào độ dày của môi sẽ tạo ra sự khác biệt đẹp xấu cho khuôn mặt chúng ta. Dù chỉ là thay đổi 1mm thôi cũng đã tạo nên sự khác biệt rồi. Điều đó có nghĩa là đôi môi có ảnh hưởng lớn thế nào đến diện mạo của chúng ta.

Đôi môi đẹp: môi trên 7~8mm, môi dưới 10~12mm theo tỷ lệ 5:8 là tỷ lệ lý tưởng của một đôi môi đẹp. Ngoài ra, chiều dài của đôi môi được xem là lý tưởng nếu bằng khoảng cách từ hai đồng tử mắt chiếu thẳng xuống. 

Môi còn có đặc điểm: 
+ Môi trên, có 3 điểm phồng, môi dưới có 2 điểm do đó, khi thực hiện chỉnh hình môi chúng ta cũng phải lưu ý thêm điểm này. 
+ Môi dưới phải dày hơn môi trên
+ Môi phải duy trì được đường viền môi hơi cong và đưa ra ngoài thì môi của chúng ta trông mới trẻ và quyến rũ.
+ Đường viền môi phãi rõ nét, khi mỉm cười tạo nên đường cong nhẹ nhàng, hai khóe môi hơi đưa lên, thì đó được xem là đôi môi đẹp.

Nhưng khi chúng ta có tuổi"
+ Môi trở nên mỏng hơn
+ Môi không còn đường cong đưa về phía trước
+ Khóe môi bị trễ xuống

[​IMG] ​

Chúng ta cùng tìm hiểu các loại phẫu thuật môi nhé các bạn 
1. Thu nhỏ môi
Rất nhiều trường hợp đôi môi dày làm chúng ta hơi mất tự tin, tạo cảm giác nặng nề. Phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ tạo đôi môi lý tưởng theo tỷ lệ hợp lý cho môi trên và môi dưới.
2. Làm đầy môi
Trường hợp môi quá mỏng làm cho khuôn mặt mất đi vẻ quyến rũ thì phương pháp làm đầy môi sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Sử dụng chất làm đầy filler hoặc phương pháp cấy mỡ tự thân, để đặt lớp đệm niêm mạc vào môi. Lớp đệm niêm mạc này được cấy vào môi sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tạo hình một đôi môi mềm mại, quyến rũ tự nhiên.
3. Phẫu thuật khóe môi
Phẫu thuật khóe môi là phương pháp tái bố trí cơ và da ở khóe môi để tạo hình một đôi môi quyến rũ. Khóe môi đẹp hay xấu có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh khuôn mặt chúng ta. Khóe môi trễ xuống sẽ tạo ấn tượng buồn bã hoặc trông như đang nổi giận. Khóe môi hơi cong nhẹ lên sẽ tạo hình ảnh vui tươi, rạng rỡ và hấp dẫn cho chúng ta. 

Giải thích phẫu thuật sửa môi mỏng hoặc dày

 

Một đôi môi mọng đỏ là niềm mơ ước của phái đẹp, tuy nhiên môi quá dày gây mất cân đối và làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát.Việc chỉnh sửa tạo môi mỏng đơn giản là cắt đi một phần môi dọc theo chiều dài của môi, có thể tiến hành ở môi trên, môi dưới hoặc cả hai nếu cần thiết. Phẫu thuật này khá nhẹ nhàng và đơn giản.

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP