GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Hút mỡ thừa

Vòng eo có số đo chuẩn không chỉ là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thể mà còn là một yếu tố quan trong để dự báo tình trạng sức khỏe.

Thế nào là vòng eo đẹp , bụng thon săn chắc ?

Vòng eo đẹp là phải hài hòa với hai vòng còn lại trên cơ thể và cân đối so với chiều cao và cân nặng chứ không chỉ là nhỏ như nhiều người vẫn tưởng.Muốn có vòng eo lý tưởng, trước hết bạn cần đảm bảo mình đã “đáp ứng” được yêu cầu đầu tiên là có cân nặng lý tưởng so với chiều cao. Đối với những người không thừa cân nhưng có số đo vòng hai lớn, nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan là tương đương với người thừa cân béo phì. Do đó, kiểm soát vòng hai nằm trong giới hạn không chỉ giúp vóc dáng đẹp hơn mà còn giúp phòng tránh bệnh tật.

 

[​IMG]

 ​


Tạo form dáng hút mỡ thừa vùng bụng, đùi, mông là một quy trình phẫu thuật nhằm làm bỏ lượng mỡ và da thừa xung quanh vùng bụng, đùi, mông. Đồng thời làm săn chắc các cơ. Bằng cách phẫu thuật bạn có thể tránh được hiện tượng da chảy sệ do sụt cân hay các cơ nhão do sinh nở.
 

[​IMG]

 ​


Phẫu thuật hút bớt mỡ ngày càng an toàn, đơn giản và đạt kết quả cao hơn. Trong số các vị trí được hút, vùng bụng dưới rốn là nơi dễ cho kết quả tốt nhất. Qua 3 đường rạch dài 1 cm (2 ở phía dưới hai bên bụng và 1 ở dưới rốn), phẫu thuật viên sẽ cho ống vào hút lượng mỡ thừa ở bụng. Trước đây, người ta sử dụng ống hút khá lớn nên dễ gây nhiều sang chấn cho da bụng và khiến vùng bụng có nhiều gợn sóng nhỏ, không bằng phẳng sau khi phẫu thuật. Ngày nay, ống hút nhỏ hơn, thời gian phẫu thuật tuy dài nhưng lại cho kết quả tốt hơn. Nếu da bụng quá nhão hoặc có quá nhiều vết rạn do mang thai nhiều lần, phẫu thuật viên thường cắt bớt da và chỉnh hình thành bụng lại cho bệnh nhân. Bệnh nhân thường được gây tê tại chỗ với thuốc an thần nhẹ. Sau mổ, họ bị đau nhẹ vài ngày và bụng vẫn còn căng trong 2-3 tuần. Các vết mổ được cắt chỉ sau một tuần. Trong 10 ngày đầu, phải mang gaine để ép chặt vùng bụng cả ngày lẫn đêm; 10 ngày tiếp theo chỉ cần mang gaine ban ngày. Sau một tháng, kết quả thấy rõ; nhưng phải 3-6 tháng sau, da bụng ở vùng mổ mới có vẻ đẹp và tự nhiên.
 


Khi hút mỡ, lớp mỡ sát da được giữ nguyên để lót cho da được êm và đẹp; và lớp mỡ này sẽ dày lên khi cơ thể tăng trọng. Vì vậy, người được hút mỡ và căng da bụng nên theo chế độ dinh dưỡng thích hợp ngay sau khi phẫu thuật.

Các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP