GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Độn cằm V-line, tạo cằm chẻ

Khoảng thời gian trước đây, 1 chuẩn mực mới nổi lên và có một điểm chung là phần lớn đều sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa toát lên vẻ trong sáng, gần gũi và hiền hòa. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi mặt “nhọn” trở thành trào lưu của các cô gái nói chung thì lại có rất nhiều hot girl sở hữu gương mặt V-line xuất hiện. Dù đó là nét đẹp tự nhiên hay trải qua các biện pháp thẩm mỹ thì cũng ít ai có thể phủ nhận nhan sắc của các hot girl ấy.

[​IMG]


Theo cách nhìn thông thường, gương mặt được thu nhỏ dần về phía dưới và chiếc cằm nhỏ khiến cho người đối diện có cảm giác thanh thoát và nữ tính. Đặc biệt là nụ cười với cằm V-line sẽ cực kỳ rạng rỡ. 


 

[​IMG]

Một khuôn mặt đẹp nhưng cằm bị lẹm hoặc quá dài làm mất mỹ quan của toàn bộ phần trên khuôn mặt. Việc nâng cằm chỉ đơn giản là đặt thêm một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ đầy đặn của cằm mà trong ngành phẫu thuật học còn gọi là tạo lồi cằm, đường mổ thường được đi bên trong của môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật. Cằm quá dài là do xương cằm bên trong dài có thể tạo nên một cái cằm vừa dài vừa lẹm (không có lồi cằm), phẫu thuật cắt ngắn xương cằm có thể kết hợp với việc dùng phần xương cắt ra này để tạo lồi cằm. 

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP