Sữa rửa mặt

Sữa Rửa Mặt Phương Dung

sua-rua-mat-phuong-dung

Mụn trứng cá thực chất là tình trạng viêm nang lông và tuyến bã nhờn trong da. Bình thường, trong các nang lông, tuyến bã luôn có vi khuẩn sinh sống, trong đó có khuẩn Propion bacterium acnes là vi khuẩn trực tiếp gây nên mụn.

Khi có sự tăng bài tiết chất bã nhờn mà không được tẩy sạch, vi khuẩn này sẽ hoạt động mạnh và gây mụn. Một nguyên nhân quan trọng khiến mụn xuất hiện nhiều lên, kéo dài dai dẳng, đó là tình trạng vệ sinh và chăm sóc da kém.

Nguyên tắc “vàng” trong điều trị mụn là phải làm thoát sạch các chất bã nhờn khỏi nang lông ,tuyến bã nhờn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

Khi xuất hiện mụn làn da rất mẫn cảm và kích ứng vì vậy đòi hỏi phải được chăm sóc da cẩn thận và chu đáo. Rửa sạch mặt 3 lần/ngày bằng Sữa rửa mặt Phương Dung, với thành phần kem trung tính, chất tạo bọt mềm mại đi sâu và làm sạch đến từng tế bào da.

Những chất cặn bã tắc nghẽn và vi khuẩn gây mụn sẽ được loại bỏ ngay lập tức, da được hoàn toàn sạch sẽ. Sau đó dùng Sữa rửa mặt Phương Dung vỗ nhẹ khắp mặt cân bằng, bổ sung độ ẩm và se khít lỗ chân lông.

Đây là dòng sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp, toàn bộ dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn bằng dược phẩm, đặc biệt an toàn cho da. Chỉ sau 2 tuần sử dụng bộ sản phẩm này làn da đã hoàn toàn sạch sẽ, mịn màng, cảm giác, không còn nỗi lo về mụn nữa.