Nâng mông

Giải thích phẫu thuật nâng mông (thực hiện tại bệnh viện)

Nâng mông là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng mông căng tròn, giúp mông đẹp và săn chắc.

[​IMG] ​

Giải thích phẫu thuật nâng mông (thực hiện tại bệnh viện)
Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao những phương pháp thông thường như điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện… Hầu hết các phương pháp này đều cho kết quả chậm và không được như ý muốn mà chỉ có thể làm vòng 3 săn chắc hơn. Do đó, phấn lớn những người muốn khắc phục “điểm yếu của tạo hóa” thường tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cơ mông.

Phẫu thuật nâng cơ mông hiện nay an toàn và cho kết quả nhanh. Chất liệu độn mông đa dạng về hình thái và kích thước giúp cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng về hình thức và giữ được kết quả ổn định lâu dài sau phẫu thuật. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tì nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

[​IMG]

Sau 5-7 ngày bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Vị trí vết mổ với những mũi khâu thẩm mỹ có thể làm cho dấu hiệu của phẫu thuật hoàn toàn không được nhận biết khi liền vết mổ. Kết quả thấy ngay sau phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn.

[​IMG]

Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật.

 

Thẩm mỹ viện Phương Dung
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
THÀNH BỤNG VÀ HÚT MỠ BỤNG
– Căng da bụng – tạo hình thành bụng toàn thể 60.000.000
– Hút mỡ bụng toàn thể 50.000.000
– Hút mỡ eo 20.000.000
– Hút mỡ bụng trên – bụng dưới 40.000.000
– Hút mỡ đùi 25.000.000
– Hút mỡ cánh tay 20.000.000
– Hút mỡ nhượng 15.000.000
– Hút mỡ cằm (nọng) 15.000.000
– Nâng mông bằng túi gel của Mỹ 60.000.000
– May thẩm mỹ 5.000.000


Các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ

Xem thêm:

Nâng ngực nội soi

Tạo hình nhũ hoa

Tạo hình thành bụng, căng da bụng

Hút mỡ thừa

Nâng mông