Cắt da thừa, lấy bọng mỡ và nâng cơ mi dưới

Giải thích phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới

 

Quan điểm về đôi mắt đẹp sẽ thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào ý chủ quan mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chuẩn “vàng” đánh giá thế nào là một đôi mắt đẹp. Có thể nói rằng, đôi mắt là 1 trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ, bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp mà còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng thay đổi theo từng thời, theo từng thế hệ. Trước kia, 1 người phụ nữ đẹp là phải có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”, còn ngày nay, với người phụ nữ hiện đại, 1 đôi mắt đẹp sẽ có những chuẩn mực rõ ràng

[​IMG]

Hầu hết phụ nữ đều ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Vì thế mà rất nhiều chị em mắt một mí phải sử dụng miếng dán kích mí, trang điểm mắt to, đeo “len”… để mắt to và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, những cách này đều tạm thời và rất mất thời gian trang điểm mỗi khi ra đường.
Lấy mỡ da dư mí dưới – Tạm biệt đôi mắt bọng mỡ Khi đã ngoài 30, làn da không còn căng mịn, săn chắc. Nếp nhăn ở đuôi mắt xuất hiện do da dư phía trên che phủ phần mí mắt làm đôi mắt buồn và nhỏ. Tệ hơn là sau một đêm lo lắng, mất ngủ, nhìn vào gương bạn không còn nhận ra mình bởi mí dưới thâm quầng, bọng mỡ, da dư dưới quầng mắt thấy rõ. Bạn bỗng thấy mình già hẳn đến 5-7 tuổi. Đôi mắt to tròn, tinh anh bỗng dưng biến thành cặp mắt già nua, kém linh hoạt, u buồn và mệt mỏi.

[​IMG]

Đừng để điều này làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn, Thẩm Mỹ Viện Phương Dung sẽ giúp bạn bạn tìm lại vẻ trẻ trung rạng ngời ngày ấy. Bạn sẽ tự tin hơn, gợi cảm hơn và thành công hơn dù đã bước qua tuổi 40, ngay cả khi đã là U60 khách hàng của chúng tôi vẫn rất tự tin, trẻ trung và lạc quan.

Cấu tạo tự nhiên của mí dưới luôn luôn có túi mỡ. Khi còn trẻ do trương lực cơ vòng mi và sức căng của da còn tốt nên túi mỡ ít khi nhìn thấy. Vào tuổi trung niên (có khi sớm hơn) do trương lực của cơ vòng mi và sức căng của da bị giảm nên khi cười da dưới hai mí mắt có nhiều nếp nhăn và thường xuất hiện túi mỡ ( hay còn gọi là bọng mỡ) dưới hai mí mắt làm cho khuôn mặt trở nên buồn phiền và già trước tuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy bớt da thừa và lấy túi mỡ hai bên làm cho khuôn mặt sáng và vui tươi trẻ trung hơn. Đường mổ được đi ngay sát mí dưới và được may thẩm mỹ. Sau một vài tháng thì hầu như không còn nhìn thấy nữa.

 

Thẩm mỹ viện Phương Dung
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
PHẪU THUẬT THẨM MỸ GIÁ THÀNH (VNĐ)
MẮT
– Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc 10.000.000
– Cắt mắt sụp mí, nhăn nhiều 15.000.000
– Cắt mí đã mổ 1 lần 15.000.000
– Cắt mắt sửa lại 15.000.000
– Cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu 20.000.000
– Bấm mí Hàn quốc 10.000.000
– Bấm mí Hàn quốc + lấy mỡ thừa 12.000.000
– Mở rộng khóe mắt ngoài 7.000.000
– Mở rộng khóe mắt trong 7.000.000
– Tạo hình mắt to 20.000.000
– Cắt da thừa, lấy bọng mỡ và nâng cơ mi dưới 10.000.000
– Cắt da thừa, lấy bọng mỡ mi dưới đã mổ 1 lần 15.000.000

 

Xem thêm:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Nâng mũi S-line

Thu gọn cánh mũi

Độn cằm V-line, tạo cằm chẻ

Treo chân mày nâng cơ

Chỉnh hở nướu răng khi cười

Làm má lúm đồng tiền

Làm môi mỏng hoặc dày

Làm môi trái tim

Sửa tai vểnh, tai dị dạng

Căng da mặt

Cấy tóc, lông mày, lông mi