Cấy tóc, lông mày, lông mi

Cấy tóc, lông mày, lông mi, râu

Rụng tóc là điều khó thể tránh khỏi khi lớn tuổi. Thống kê trên thế giới cho thấy khoảng 80% đàn ông bị rụng tóc nhiều khi tuổi cao. Để tái tạo lại mái tóc tự nhiên, biện pháp thông dụng nhất là cấy tóc (Hair Transplant).
Thẩm Mỹ Viện Phương Dung, Cấy tóc - lông mày - lông mi - râu, Thẩm Mỹ Viên Chất Lượng HCM
Khi cấy tóc, bác sĩ thường lấy các nang tóc từ phần sau của da đầu cấy từng nang một vào nơi thiếu tóc. Ngoài da đầu, các nang tóc này có thể dùng để cấy vào các vùng da khác để thay cho lông mày, lông mi, râu … Sau khi cấy, trong vòng 2, 3 ngày đầu khách thấy hơi đau ở vùng cấy và vùng lấy tóc . Các vùng này hơi sưng, và có thể hơi tê một thời gian.
Thẩm Mỹ Viện Phương Dung, Cấy tóc - lông mày - lông mi - râu, Thẩm Mỹ Viên Chất Lượng HCM
Trong vòng 1 tuần đầu khách cần giữ sạch, khô nơi cấy, cũng như nơi lấy tóc. Thời gian đầu quý khách cần tránh cọ xát, va chạm mạnh nơi cấy, vì nang tóc có thể bị tróc ra. Khoảng 2 tuần sau khi cấy, một số tóc cũ có thể rụng đi, nhưng sau đó tóc mới sẽ mọc lại từ nang tóc. Lớp tóc mới lúc đầu sẽ mảnh hơn trong nhiều tháng. Điều này là bình thường, và nguyên do bởi tóc thiếu được cung cấp máu trong thời gian cấy tóc… Khoảng 1,5 tháng đầu, tóc chưa mọc, hoặc chỉ mọc một ít. Đến tháng thứ 3 sau khi cấy, tóc bắt đầu mọc ra nhiều từ các nang tóc.

Thẩm Mỹ Viện Phương Dung, Cấy tóc - lông mày - lông mi - râu, Thẩm Mỹ Viên Chất Lượng HCM

Sau 3 tháng nữa, có thể tiếp tục cấy thêm lần 2 để lắp đầy khoảng trống giữa các nang tóc đợt cấy trước, nếu khách muốn có mái tóc dầy hơn. Việc cấy lông mày, lông mi, hoặc râu, cách thức tương tự như cấy tóc, nhưng khó khăn và phức tạp hơn cấy tóc, do lông mày, lông mi hoặc râu nằm ở vị trí giữa khuôn mặt, đòi hỏi BS phải khéo tay và có nhiều kinh nghiệm hơn để đảm bảo tóc được cấy hình thành lông mày, lông mi hoặc râu đẹp và tự nhiên hơn. Do lông mày, lông mi hoặc râu được cấy từ tóc, nên nó sẽ dài ra liên tục (như tóc), cần được định kỳ cắt tỉa lại. Việc cấy lông mày thường cần thiết cho những người bị mất lông mày do nhổ lông mày nhiều năm, những người đã xăm chân mày nhưng không được tự nhiên, những người bị bệnh, sẹo, phỏng, tai nạn…ở chân mày, và kể cả những người muốn cho lông mày của mình được rậm hơn, chân mày dài hơn, đẹp hơn …

 

Xem thêm:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt da thừa, lấy bọng mỡ và nâng cơ mi dưới

Nâng mũi S-line

Thu gọn cánh mũi

Độn cằm V-line, tạo cằm chẻ

Treo chân mày nâng cơ

Chỉnh hở nướu răng khi cười

Làm má lúm đồng tiền

Làm môi mỏng hoặc dày

Làm môi trái tim

Sửa tai vểnh, tai dị dạng

Căng da mặt