Căng da mặt

Giải thích phẫu thuật căng da mặt (thực hiện tại bệnh viện)

Khi tuổi tác ngày càng cao, mỡ ngày càng tích tụ nhiều bên dưới các lớp da. Da và các cấu trúc bên dưới lớp da mặt bắt đầu lão hóa, và có hiện tượng chùng xuống, mất đi tính đàn hồi, săn chắc của thời trẻ trung. Các nếp nhăn trên khuôn mặt cũng ngày càng nhiều và sâu hơn…

Thẩm mỹ viện Phương Dung, Căng Da mặt uy tín, Thẩm Mỹ Viện chất lượng HCM

Việc lão hóa da mặt này thể hiện ở các nếp nhăn, các cơ vùng mặt, cổ…chùng xuống. Việc này cũng kéo theo sự rũ xuống của chân mày, mắt…làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, buồn bã, già nua… “Lột da mặt” (chemical peel) có thể cải thiện tạm thời các nếp nhăn, nhưng để đảm bảo giải quyết triệt để và ổn định lâu dài, nhất thiết cần phải phẫu thuật căng da mặt.

Thẩm mỹ viện Phương Dung, Căng Da mặt uy tín, Thẩm Mỹ Viện chất lượng HCM

Phẫu thuật căng da mặt sẽ làm cho khuôn mặt trẻ trung, giúp bạn giành lại một phần tuổi xuân đã mất, và đặc biệt sẽ làm bạn tăng thêm tự tin trong mọi hoạt động của mình. Bên cạnh tuổi tác, các yếu tố về ô nhiễm môi trường, việc hút thuốc lá, ánh nắng mặt trời…cũng làm tăng nhanh quá trình lão hóa da. Việc căng da mặt nhằm giải quyết từng phần các vấn đề này để tạo lại sự trẻ trung cho khuôn mặt. Phẫu thuật căng da mặt cổ điển thông thường chỉ là việc làm cho căng lớp da mặt bên ngoài.

Thẩm mỹ viện Phương Dung, Căng Da mặt uy tín, Thẩm Mỹ Viện chất lượng HCM
Tuy nhiên, nếu chỉ căng lớp da bên ngoài sẽ không thể tạo được hiệu quả lâu dài và triệt để cho khuôn mặt. Để hồi phục lại sự trẻ trung một cách ổn định, bác sĩ phải tác động trực tiếp vào cả lớp mô chảy xệ bên dưới lớp da ở các vùng giữa mặt, nọng dưới cằm, cổ… Đường mổ và may khi căng da mặt sẽ được thực hiện cẩn thận và khéo léo giấu kín phía sau vành tai, mép tóc…không lộ rõ ra bên ngoài, nên rất khó nhận biết. Cần lưu ý là trong trường hợp da mặt chưa chùng nhiều (khoảng dưới 50 tuổi), có thể chưa cần đến phẫu thuật căng da mặt, mà có thể dùng công nghệ “căng da mặt không phẫu thuật”, sử dụng một loại chỉ đặc biệt luồn bên dưới da để căng da mặt.

Thẩm mỹ viện Phương Dung
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
PHẪU THUẬT THẨM MỸ GIÁ THÀNH (VNĐ)
CĂNG DA MẶT
– Vùng thái dương 20.000.000
– Vùng trán 25.000.000
– Vùng má 25.000.000
– Vùng cổ 20.000.000
– Toàn phần 55.000.000
– Bằng chỉ sinh học Ultra Vlift Hàn quốc 50.000.000
– Bằng chỉ vàng 24K Hàn quốc 120.000.000
– Căng da mặt giữa, dưới bằng chỉ sinh học 40.000.000

 

Xem thêm:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt da thừa, lấy bọng mỡ và nâng cơ mi dưới

Nâng mũi S-line

Thu gọn cánh mũi

Độn cằm V-line, tạo cằm chẻ

Treo chân mày nâng cơ

Chỉnh hở nướu răng khi cười

Làm má lúm đồng tiền

Làm môi mỏng hoặc dày

Làm môi trái tim

Sửa tai vểnh, tai dị dạng

Cấy tóc, lông mày, lông mi