GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Cấy tóc, lông mày, lông mi

Cấy tóc, lông mày, lông mi, râu

Rụng tóc là điều khó thể tránh khỏi khi lớn tuổi. Thống kê trên thế giới cho thấy khoảng 80% đàn ông bị rụng tóc nhiều khi tuổi cao. Để tái tạo lại mái tóc tự nhiên, biện pháp thông dụng nhất là cấy tóc (Hair Transplant).

[​IMG]

 ​

Khi cấy tóc, bác sĩ thường lấy các nang tóc từ phần sau của da đầu cấy từng nang một vào nơi thiếu tóc. Ngoài da đầu, các nang tóc này có thể dùng để cấy vào các vùng da khác để thay cho lông mày, lông mi, râu … Sau khi cấy, trong vòng 2, 3 ngày đầu khách thấy hơi đau ở vùng cấy và vùng lấy tóc . Các vùng này hơi sưng, và có thể hơi tê một thời gian. 

[​IMG]

Trong vòng 1 tuần đầu khách cần giữ sạch, khô nơi cấy, cũng như nơi lấy tóc. Thời gian đầu quý khách cần tránh cọ xát, va chạm mạnh nơi cấy, vì nang tóc có thể bị tróc ra. Khoảng 2 tuần sau khi cấy, một số tóc cũ có thể rụng đi, nhưng sau đó tóc mới sẽ mọc lại từ nang tóc. Lớp tóc mới lúc đầu sẽ mảnh hơn trong nhiều tháng. Điều này là bình thường, và nguyên do bởi tóc thiếu được cung cấp máu trong thời gian cấy tóc… Khoảng 1,5 tháng đầu, tóc chưa mọc, hoặc chỉ mọc một ít. Đến tháng thứ 3 sau khi cấy, tóc bắt đầu mọc ra nhiều từ các nang tóc. 

 ​

Sau 3 tháng nữa, có thể tiếp tục cấy thêm lần 2 để lắp đầy khoảng trống giữa các nang tóc đợt cấy trước, nếu khách muốn có mái tóc dầy hơn. Việc cấy lông mày, lông mi, hoặc râu, cách thức tương tự như cấy tóc, nhưng khó khăn và phức tạp hơn cấy tóc, do lông mày, lông mi hoặc râu nằm ở vị trí giữa khuôn mặt, đòi hỏi BS phải khéo tay và có nhiều kinh nghiệm hơn để đảm bảo tóc được cấy hình thành lông mày, lông mi hoặc râu đẹp và tự nhiên hơn. Do lông mày, lông mi hoặc râu được cấy từ tóc, nên nó sẽ dài ra liên tục (như tóc), cần được định kỳ cắt tỉa lại. Việc cấy lông mày thường cần thiết cho những người bị mất lông mày do nhổ lông mày nhiều năm, những người đã xăm chân mày nhưng không được tự nhiên, những người bị bệnh, sẹo, phỏng, tai nạn…ở chân mày, và kể cả những người muốn cho lông mày của mình được rậm hơn, chân mày dài hơn, đẹp hơn …

Cấy tóc, cấy lông mày, lông mi và các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP