GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Thợ Chính Tóc Nữ

Cuộc sống lo toan, áp lực từ công việc khiến các bạn ngày càng có ít thời gian chăm sóc bản thân. Sự căng thẳng mệt mỏi hàng ngày làm tăng nhanh quá trình lão hóa. Những dấu hiệu da khô, sạm nám thiếu sức sống khiến làn da của bạn bớt đi vẻ đẹp vốn có. Thẩm mỹ viện Phương Dung giấy phép Sở y tế: 00456/SYT-GPHĐ là một trong những Thẩm mỹ viện được thành lập rất sớm. Sau hơn 30 năm ra đời, Thẩm mỹ viện Phương Dung trở thành địa điểm uy tín về làm đẹp của khách hàng trong nước và Việt Kiều.

Thẩm mỹ viện Phương Dung hiện sở hữu những công nghệ cao tối tân nhất của ngành Thẩm Mỹ trên thế giới. Nơi hợp tác và chuyển giao công nghệ của các hãng sản xuất thiết bị cho ngành Thẩm Mỹ Nội Khoa nổi tiếng của Châu Âu.

Thẩm mỹ viện Phương Dung được phụ trách bởi Bác Sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất của nghành phẫu thuật tạo hình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp về kỹ thuật Chăm Sóc Da và đặc trị chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Phương Dung là nơi thực hiện các phẫu thuật Thẩm Mỹ rất được tín nhiệm với khách hàng trong và ngoài nước.

 

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Thẩm mỹ viện Phương Dung

Thẩm mỹ viện Phương Dung sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại thế hệ mới, cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới trong việc chăm sắc đẹp

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Phương Dung còn có những dịch vụ khác như : phun thêu, điêu khắc 3D, tán bột chân mày, môi, mi mắt. Chăm sóc và điều trị da bị thâm, nám, sẹo rỗ. Tắm trắng dưỡng da toàn thân.

Đặc biệt phẫu thuật Thẩm Mỹ ở Thẩm mỹ viện Phương Dung đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm hơn 30 năm qua. Thẩm mỹ viện Phương Dung đa dạng gói dịch vụ, ứng dụng các công nghệ hiện đại. Nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn tự tin và đảm bảo vào tay nghề. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Phương Dung để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Rất Hân Hạnh được đón tiếp Quý Khách !!!

Giới thiệu Phương Dung

tin nóng

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP