GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Nâng ngực nội soi

Bộ ngực đẹp làm cho người phụ nữ tăng thêm phần hấp dẫn và tự tin hơn. Bộ ngực bị thay đổi do nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân mang thai và cho con bú có lẽ là quan trọng nhất. Thường sau khi sinh con, bầu ngực bị chảy xệ và thâm tím đầu nhũ hoa. Mức độ ảnh hưởng còn phụ thuộc vào số lần sinh đẻ, cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người.Để làm cho ngực trở nên đẹp hơn sau sinh, có thể tập thể dục đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt khoa học, giờ giấc ngủ – nghỉ ngơi phù hợp có thể giúp hồi phục tính đàn hồi của ngực. Hoặc có thể nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ Nâng ngực hay nâng ngực nội soi 

Hiện nay có hai loại túi ngực dùng cho nâng ngực: túi ngực gel hoặc túi nước muối sinh lý. Túi ngực có nhiều kích thước khác nhau, bề mặt trơn láng hay nhám, hình tròn hay hình giọt nước; độ nhô, thấp, trung bình, cao. Bác sĩ sẽ chọn loại túi nào cho phù hợp với sở thích của bạn.
 


Đường rạch da để đặt túi ngực vào có 5 đường: đường nách, đường chân núm, đường quầng vú, đường nếp vú và đường rốn.

Tùy từng trường hợp Bác sĩ sẽ tư vấn nên chọn đường rạch da nào để đặt túi ngực Nâng ngực đẹp Thẩm mỹ Viện Phương Dung Túi ngực khi đưa vào bầu ngực nằm ở các vị trí: đặt dưới tuyến hay đặt dưới cơ. 

Túi ngực đặt dưới cơ có lớp che phủ của tuyến và cơ nên cảm giác giống như ngực thật và hạn chế được hiện tượng lộ túi Nâng ngực nội soi Thẩm mỹ Viện Phương Dung Nâng ngực nội soi được hỗ trợ thêm dụng cụ nội soi chuyên dùng. Đường rạch da sẽ ngắn hơn, phẫu thuật ít xâm lấn hơn nên ít chảy máu, ít sưng đau. Thời gian hồi phục nhanh hơn

Các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP