GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Nâng mông

Nâng mông là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng mông căng tròn, giúp mông đẹp và săn chắc.
 

[​IMG]

 ​


Giải thích phẫu thuật nâng mông (thực hiện tại bệnh viện)


Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao những phương pháp thông thường như điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện… Hầu hết các phương pháp này đều cho kết quả chậm và không được như ý muốn mà chỉ có thể làm vòng 3 săn chắc hơn. Do đó, phấn lớn những người muốn khắc phục “điểm yếu của tạo hóa” thường tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cơ mông.
 


Phẫu thuật nâng cơ mông hiện nay an toàn và cho kết quả nhanh. Chất liệu độn mông đa dạng về hình thái và kích thước giúp cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng về hình thức và giữ được kết quả ổn định lâu dài sau phẫu thuật. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tì nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.


Sau 5-7 ngày bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Vị trí vết mổ với những mũi khâu thẩm mỹ có thể làm cho dấu hiệu của phẫu thuật hoàn toàn không được nhận biết khi liền vết mổ. Kết quả thấy ngay sau phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. 
 


Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mông được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP