GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Giới Thiệu Laser Xóa Xăm

Xóa hình xăm bằng Laser được coi là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ với những hiệu quả mà cách này mang lại. Với cường độ mạnh, khả năng tập trung cao, năng lượng Laser có khả năng tác động trực tiếp vào hình xăm, phá vỡ cấu trúc sắc tố, hạn chế khả năng phát tán nhiệt, giúp quy trình xóa xăm trở nên an toàn hơn hẳn và loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường.

[​IMG]


Xóa hình xăm laser rất an toàn : Nhờ khả năng phát xung tập trung vào một điểm nhỏ, năng lượng Laser giúp loại bỏ hoàn toàn các loại mực xăm mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh. Hơn nữa, năng lượng Laser đã được FDA và CE kiểm nghiệm chứng nhận an toàn cho da (từ lâu đã được sử dụng trong y học để chữa bệnh), đảm bảo phù hợp với cả người có làn da mỏng, cơ địa yếu.

Dải ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn (6/1.000.000.000 giây), tác động trực tiếp lên đường nét hình xăm, giúp bóc tách và phá vỡ hoàn toàn kết cấu màu sắc từ nông đến sâu (thượng bì–> trung bì–> hạ bì), giúp xóa hình xăm 


Ưu Điểm : 

- Loại bỏ tất cả hình xăm

- Không gây đau, không tổn thương, không tác động đến vùng da xung quanh.

- Thời gian xóa xăm nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Không để lại sẹo sau điều trị.


Giải Thích xóa hình xăm và , sẹo nhỏ và nốt ruồi bằng Laser 


Laser đang được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ như tẩy nốt ruồi, xóa sẹo, xóa xăm… vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp “đốt” khác.Laser PDT666 là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ, giúp loại bỏ cả các bớt sắc tố, u tuyến mồ hôi, vết xăm, sẹo nhỏ, nốt ruồi, mụn cơm… để trả lại sự sáng sủa cho gương mặt và làn da. Khác với đốt bằng điện và hóa chất, laser CO2 có thể định vị tổn thương cực kỳ chính xác và chỉ chiếu tia đúng vào tổ chức cần loại bỏ, lại khống chế chiếu tia đúng độ sâu cần thiết. Vì thế, tia laser không xâm hại đến các mô lành. Do nguyên nhân này, nguy cơ nhiễm trùng khi dùng laser cũng thấp hơn các phương pháp khác.Laser ngoài việc thay thế dao phẫu thuật trong các trường hợp mổ phức tạp, còn được dùng để xóa các nếp nhăn, tàn nhang, mụn cóc và các u da khác vùng mặt.Phương pháp nầy đơn giản, nhanh chóng và không để lại sẹo ở da.

Ngoài ra, laser có thể tẩy được sẹo nhỏ, nốt ruồi, bao gồm một chum ánh sáng được thiết kế để phá vỡ các tế bào sắc tố trong các nốt ruồi, sẹo cho phép chúng được hấp thụ qua đường máu.Theo đó bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng mà an toàn nhất. 

dịch vụ khác...

Giới thiệu Phương Dung

tin nóng

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP