GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Tin tức nội bộ

Diễn viên Thanh Tú vào bán kết Hoa hậu Đại Dương 2017

 • Thứ ba, 07:52 Ngày 27/02/2018
 • Thanh Tú (tên thật là Cẩm Tú) năm nay tròn 20 tuổi. Cô đang là sinh viên của Đại học Hoa Sen, TP HCM. Từ nhiều năm trước, cô đã lấn sân lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy và được khán giả biết đến qua các tác phẩm điện ảnh như 'Dịu dàng', 'Bạn ma', 'Tiệc trăng tròn' và một số phim truyền hình 'Đảo khát', 'Bí mật của người khác', 'Bản năng nguy hiểm'...

  Ngoài Thanh Tú còn có 39 người đẹp vào bán kết Hoa hậu Đại Dương 2017. Vòng Bán kết toàn quốc của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 diễn ra ngày 28-9. Đêm Gala Công bố kết quả Bán kết diễn ra tối cùng ngày tại TP.HCM.

  Thanh Tú và mẹ Kiều Trinh

  Ngày 21/9, vòng sơ tuyển khu vực miền Nam Hoa hậu Đại dương 2017 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của hàng trăm thí sinh.

  Nổi bật trong dàn thí sinh sơ tuyển phía Nam có người đẹp Cẩm Tú – con gái diễn viên Kiều Trinh. Từng có kinh nghiệm ở cuộc thi The Face, Cẩm Tú tỏ ra khá tự tin trên sân khấu và khi trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo dù thí sinh chỉ cao 1,66 m. Đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương với mục đích thử thách bản thân, cô gái sinh năm 1997 không đặt cao giải thưởng hay danh hiệu.

  Cẩm Tú cho biết cô được mẹ khích lệ tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam sau khi bị loại ở The Face 2017. Mẹ là người dẫn dắt, đưa ra những lời khuyên bổ ích, đúng sai khi cô quyết định đăng ký tranh tài ở sân chơi nhan sắc cấp quốc gia.

  Cẩm Tú tâm sự cô e ngại khi được mọi người biết đến là “con gái diễn viên Kiều Trinh”, bởi đối với cô đây là lợi thế và cũng là bất lợi, khiến cô bị đóng khuôn ở một hình ảnh nhất định. Thông qua cuộc thi, Cẩm Tú mong muốn mọi người nhớ đến mình với hình ảnh và cá tính riêng chứ không phải là con gái người nổi tiếng.

   

  bài viết liên quan...

  Giới thiệu Phương Dung

  tin nóng

  hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP