GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Giới Thiệu Công nghệ RF

Sóng RF là gì ?
RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Sóng siêu âm RF từ lâu đã được ứng dụng thành công trong điều trị các ấn đề thẩm mỹ dưới hình thức RF đơn cực và tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng lão hóa như: nếp nhăn, cơ chảy sệ, da kém đàn hồi,…Tùy từng bước sóng cũng như cường độ, cách tiếp xúc mà sóng RF sẽ tập trung cải thiện các vấn đề cụ thể của làn da.

[​IMG]

Công nghệ RF là gì ?
Công nghệ RF là công nghệ mới sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Sự hút đẩy của các cực làm chúng chuyển động với tốc độ cao, va đập làm tan tế bào mỡ và tăng nhiệt độ của da, mô mỡ lên đến 68 – 70 độ.
Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ở ô mỡ cao (68 – 70 độ) làm tan mỡ, nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 – 42 độ không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao tạo ra làm co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó (da nhão, chảy xệ), k.í.c.h t.h.í.c.h tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da.

[​IMG]

Công nghệ RF (Radio frequency) là công nghệ làm đẹp tiên tiến được tin dùng nhiều nhất bởi những tác dụng ưu việt của nó. Sở dĩ công nghệ RF được đánh giá cao vì nó là công nghệ sử dụng dạng năng lượng điện từ hiện đại. Khi tần số RF tiếp xúc với bề mặt da và gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể, phát sinh ra nhiệt, giúp hàn gắn kết cấu elastin và collagen. Công nghệ RF được đánh giá cao trong việc kích hoạt hệ tuần hoàn và giúp quá trình lưu thống máu, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, công nghệ RF còn làm tăng khả năng hấp thu oxygen, khôi phục chức năng căng cơ, tăng tính đàn hồi của da.
 


Công nghệ RF ưu điểm của là làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể. 

Trong ứng dụng này, đầu phát sóng đặc chế của công nghệ RF sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da tức thời săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Công nghệ rất có hiệu quả như làm đẹp như căng da mặt mà không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, làm trẻ khuôn mặt chảy xệ. Với mí mắt, công nghệ này làm săn mí mắt không cần phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da… Những phụ nữ sau khi sinh, da bụng chùng thì công nghệ RF có thể làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn. Với những phần khác của cơ thể, công nghệ độc đáo này cũng có thể phát huy tác dụng để làm săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, mông …

dịch vụ khác...

Giới thiệu Phương Dung

tin nóng

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP