GIỜ LÀM VIỆC:

  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h.

  Chủ Nhật nghỉ.

 • English
 • Tiếng Việt

Căng da mặt

Khi tuổi tác ngày càng cao, mỡ ngày càng tích tụ nhiều bên dưới các lớp da. Da và các cấu trúc bên dưới lớp da mặt bắt đầu lão hóa, và có hiện tượng chùng xuống, mất đi tính đàn hồi, săn chắc của thời trẻ trung. Các nếp nhăn trên khuôn mặt cũng ngày càng nhiều và sâu hơn…

[​IMG]

Việc lão hóa da mặt này thể hiện ở các nếp nhăn, các cơ vùng mặt, cổ…chùng xuống. Việc này cũng kéo theo sự rũ xuống của chân mày, mắt…làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, buồn bã, già nua… “Lột da mặt” (chemical peel) có thể cải thiện tạm thời các nếp nhăn, nhưng để đảm bảo giải quyết triệt để và ổn định lâu dài, nhất thiết cần phải phẫu thuật căng da mặt. 

Phẫu thuật căng da mặt sẽ làm cho khuôn mặt trẻ trung, giúp bạn giành lại một phần tuổi xuân đã mất, và đặc biệt sẽ làm bạn tăng thêm tự tin trong mọi hoạt động của mình. Bên cạnh tuổi tác, các yếu tố về ô nhiễm môi trường, việc hút thuốc lá, ánh nắng mặt trời…cũng làm tăng nhanh quá trình lão hóa da. Việc căng da mặt nhằm giải quyết từng phần các vấn đề này để tạo lại sự trẻ trung cho khuôn mặt. Phẫu thuật căng da mặt cổ điển thông thường chỉ là việc làm cho căng lớp da mặt bên ngoài. 

[​IMG]

Tuy nhiên, nếu chỉ căng lớp da bên ngoài sẽ không thể tạo được hiệu quả lâu dài và triệt để cho khuôn mặt. Để hồi phục lại sự trẻ trung một cách ổn định, bác sĩ phải tác động trực tiếp vào cả lớp mô chảy xệ bên dưới lớp da ở các vùng giữa mặt, nọng dưới cằm, cổ… Đường mổ và may khi căng da mặt sẽ được thực hiện cẩn thận và khéo léo giấu kín phía sau vành tai, mép tóc…không lộ rõ ra bên ngoài, nên rất khó nhận biết. Cần lưu ý là trong trường hợp da mặt chưa chùng nhiều (khoảng dưới 50 tuổi), có thể chưa cần đến phẫu thuật căng da mặt, mà có thể dùng công nghệ “căng da mặt không phẫu thuật”, sử dụng một loại chỉ đặc biệt luồn bên dưới da để căng da mặt.

Các phẫu thuật Căng da mặt – Nâng ngực – Hút mỡ – Tạo hình thành bụng được BS. Trần Thúc Bảo thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ .

dịch vụ khác...

hỗ trợ khách hàng

 • Cô Dung tư vấn qua ĐT
  0903333654 Cô Dung

  tuvan@phuongdung.vn

 • Hỗ trợ và Tư Vấn
  0903333161 Cô Dung

  phuongdungbacsibao@gmail.com

 • GIỜ LÀM VIỆC:
  Thứ Hai đến thứ Bảy từ 8h đến 18h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP